உங்கள் வருகைக்கு நன்றி

சமையலும் நல்ல தொழில் தான்'

திங்கள், 12 நவம்பர், 2012




வீட்டிலிருந்தபடியே சிங்கப்பூர்மலேசிய உணவு வகைகளை தயாரித்துவிற்பனை செய்யும் அனார்கலி பேகம்: நான் பிறந்துவளர்ந்தது எல்லாம் சிங்கப்பூரில்திருமணமானதும் அங்கு தான்.10 ஆண்டுக்கு முன்கணவர்குழந்தைகளுடன் சென்னை வந்து செட்டிலானேன். அங்குபள்ளியில் படிக்கும் போதுஉணவு மற்றும் ஊட்டச்சத்து வகுப்பில்பல வகையான, "பேக்கிங்வகைகளை செய்யக் கற்றுக் கொண்டேன். கற்றுக் கொண்டதை அவ்வப் போதுவீட்டில் செய்து தருவேன். உறவினர்கள் உட்படஅனைவரும் பாராட்டுவர்.சென்னை வந்த பின்இங்கு உள்ளவர்களுக்கும் செய்து கொடுத்தேன். இங்குசிங்கப்பூர்மலேசிய உணவு வகைகள்அதன் உண்மையான சுவையில் கிடைப்பதில்லை என்பது தெரிந்தது. அதனால்நான் அந்தந்த உணவு வகைகளைஅதன் உண்மையான சுவையில் செய்தேன். அது பிடித்துப் போய்பலரும் என்னை மீண்டும் செய்து தரும்படி கேட்க ஆரம்பித்தனர்.என்னை அறியாமலேயேஇது ஒரு தொழிலாக மாறிவிட்டது. விரும்பிக் கேட்பவர்களுக்குகேக்சாக்லெட்பப்ஸ் போன்றபல வகையான உணவுகளை தயாரித்துக் கொடுக்கிறேன். நான் தயாரிப்பதிலேயே மிகவும் சிறப்பானதுஆரஞ்சு கேக் தான்."பேக்கிங்வகைகளை கற்றுக் கொள்ள வேண்டும் என்றஆர்வம் உள்ளவர்களுக்குவகுப்பும் எடுத்து வருகிறேன்.எப்போதுமே புதுமையான உணவுகளுக்குவரவேற்பு உண்டு. அந்த வகையில்,பேக்கரி பொருட்களை தயாரித்து விற்பதும்நல்ல தொழில் தான்ஆனால்இதற்கு நிறைய பொறுமை தேவை.நாம் தயாரிக்கும் ஒவ்வொரு பொருளையும்பார்த்துப் பார்த்து செய்ய வேண்டும். தரமாகவும்சுத்தமாகவும் பொருட்களை செய்து கொடுத்தால்வாடிக்கையாளர்கள் நம்மை மீண்டும் தேடி வருவர்.

கருத்துரையிடுக

  © Blogger template Leaving by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP  

Blogger Widgets